Giải pháp hệ thống âm thanh IP dành riêng cho trường học

05/07/2021

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, tiếng trống trường hay việc phát loa thông báo đang dần bị thay thế bởi hệ thống âm thanh IP hiện đại. Hệ thống âm thanh IP đã và đang đem lại cho trường học của bạn nhiều tiện ích và tính linh hoạt đáng kể.

Gợi ý các thiết bị cho phòng họp trực tiếp lớn

16/06/2021

Các phòng họp lớn cần có âm thanh toàn diện hơn được thiết lập đảm bảo âm thanh đi khắp phòng cho toàn bộ mọi người trong phòng họp trực tuyến lớn có thể nghe và nói được. Các giải pháp phòng họp lớn sử dụng thiết bị Logitech là điều cần thiết để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Giải pháp họp trực tuyến Logitech Rally Bar – Thiết bị hội nghị “ All in one”

16/06/2021

Hiện nay ngoài những thiết bị họp trực tuyến dành cho phòng họp mở rộng, phòng họp lớn như Logitech Rally Plus, Logitech Group… thì hãng Logitech vừa mới cho ra mắt thiết bị họp trực tuyến dành cho phòng họp lớn Logitech Rally Bar. Logitech Rally Bar tích hợp những công nghệ mới, hiện đại nhất từ trước tới nay nhằm nâng cao chất lượng cuộc họp, những tính năng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Giải pháp dành riêng cho phòng họp trực tuyến nhỏ

15/06/2021

Các công ty, đơn vị tận dụng phòng họp giao ban làm nơi họp trực tuyến. Âm thanh cách ly của phòng khá tốt và ít bị tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng. Do đó, chúng tôi có một vài gợi ý để việc setup phòng họp phù hợp nhu cầu và tiết kiệm chi phí, hiệu quả nhất.

Thiết bị họp trực tuyến đa năng đáp ứng nhu cầu cho phòng họp vừa

15/06/2021

Giải pháp phòng họp vừa sử dụng thiết bị Logitech giúp bạn bạn thực hiện các cuộc họp video dễ dàng hơn.

Phòng họp qua Zoom cần những thiết bị hội nghị nào?

11/06/2021

Zoom Meeting hiện tại đang là phần mềm hội nghị trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Vậy để setup một phòng họp Zoom chuyên nghiệp cần trang bị những thiết bị nào phù hợp nhất ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giải pháp âm thanh IP Audio cho nhà máy nhỏ

20/05/2021

Trên nền mạng Internet quản lý hệ thống bằng phần mềm Dispatch Console hệ thống âm thanh IP Audio có thể lập lịch phát nhạc liên tục, báo giờ tự động cho các khu vực được lắp thiết bị âm thanh. Thực hiện thông báo khẩn cấp, phát sóng bằng giọng nói trực tiếp qua laptop, điện thoại smartphoe hoặc điện thoại IP Phone.

[HOT] Bộ chuyển đổi âm thanh IP - Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

18/05/2021

Hệ thống âm thanh IP tích hợp đầy đủ những yêu cầu phát thông báo theo giờ hay thống báo khẩn cấp, tận dụng hệ thống cũ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp, ngoài ra hệ thống âm thanh IP còn dễ dàng nâng cấp và sử dụng thuận tiện, giảm tối đa chi phí nhân sự cho doanh nghiệp vận hành.

Loa IP và ứng dụng trong doanh nghiệp

22/01/2021

Loa IP và hệ thống âm thanh IP sẽ giải quyết toàn bộ những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải như chi phí, tính hiệu quả cao và nhân sự. Loa IP giúp doanh nghiệp thông báo nhanh hơn, cài đặt được giờ bật tắt thông báo dễ dàng, từ xa mà không cần thông báo trực tiếp

Âm thanh IP Zycoo – biến hệ thống âm thanh truyền thống thành âm thanh IP chuyên nghiệp

12/11/2020

Thay vì sử dụng hệ thống âm thanh truyền thống để phát thông báo hoặc quy định, Audio IP Zycoo sẽ đem đến giải pháp thông báo chuyên nghiệp, nhanh chóng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5