Loa IP và ứng dụng trong doanh nghiệp

22/01/2021

Loa IP và hệ thống âm thanh IP sẽ giải quyết toàn bộ những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải như chi phí, tính hiệu quả cao và nhân sự. Loa IP giúp doanh nghiệp thông báo nhanh hơn, cài đặt được giờ bật tắt thông báo dễ dàng, từ xa mà không cần thông báo trực tiếp

Âm thanh IP Zycoo – biến hệ thống âm thanh truyền thống thành âm thanh IP chuyên nghiệp

12/11/2020

Thay vì sử dụng hệ thống âm thanh truyền thống để phát thông báo hoặc quy định, Audio IP Zycoo sẽ đem đến giải pháp thông báo chuyên nghiệp, nhanh chóng.

7 lỗi thường gặp trên điện thoại IP

15/10/2020

Điện thoại IP tuy đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí, tuy nhiên đôi khi cũng gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng, những lỗi phát sinh đều không quá nghiêm trọng nhưng nếu biết cách khắc phục thì bạn hoàn toàn có thể tự xử lí mà không cần gọi kĩ thuật hỗ trợ.

TỔNG HỢP LỖI THƯỜNG MẮC PHẢI KHI DÙNG TỔNG ĐÀI IP

10/10/2020

Tổng đài ip đều có thể gặp trục trặc, gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Các lỗi thường không quá nghiêm trọng mà cần phải có sự hỗ trợ từ kỹ thuật, những lúc như vậy bạn hoàn toàn có thể tự xử lý. NTG Việt Nam sẽ giúp bạn xử lý các lỗi thường mắc phải khi dùng tổng đài ip.

Tổng đài Callcenter Zycoo kết hợp với Gateway GSM – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

02/10/2020

Tổng đài Callcenter Zycoo là một giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết được “bài toán” chăm sóc khách hàng hiệu quả, tuy nhiên khi kết hợp với Gateway GSM sẽ đem lại hiệu quả nào cho doanh nghiệp?

Tổng đài IP Zycoo : Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

22/09/2020

Tổng đài IP Zycoo là dòng sản phẩm tổng đài VoIP giá rẻ, phục vụ các đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhỏ. Hệ thống tổng đài này cung cấp các khe cắm cho trung kế đầu vào, người dùng có thể lựa chọn PSTN, GSM, VoIP để giao tiếp với mạng diện rộng.

Kinh nghiệm chọn mua bộ đàm tốt, chất lượng

21/08/2020

Bộ đàm là thiết bị liên lạc nhanh chóng, nhỏ gọn, rất phù hợp cho nhân viên nhà hàng, bảo vệ, khách sạn hoặc làm công trình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ đàm ở các thương hiệu khác nhau, bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số kinh nghiệm chọn mua bộ đàm tốt, chất lượng.

Tư vấn lựa chọn chuông cửa có hình loại nào tốt

26/05/2020

Nhắc đến sản phẩm công nghệ bảo đảm an ninh, an toàn cho không gian sống sinh hoạt của mỗi gia đình chắc chắn nhiều người nhớ ngay đến chuông cửa màn hình. Tiện lợi, hiện đại, thông minh giúp cuộc sống thư thái hơn nhưng không phải bất kỳ ai cũng lựa chọn chuông cửa có hình tốt nhất?

Chia sẻ 5 màn hình chuông cửa tốt nhất 2020

14/05/2020

Chuông cửa màn hình là sản phẩm giải pháp thông minh cho nhà biệt thự được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Đừng bỏ lỡ 5 dòng màn hình chuông cửa tốt nhất hiện nay.

Coocenter: Giải pháp tổng đài callcenter toàn diện cho doanh nghiệp

13/04/2020

Con đường "sống" cho doanh nghiệp giữa tâm bão dịch chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Coocenter là giải pháp cần thiết hiện nay.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5