NTG VIET NAM TECHNOLOGY., JSC

PROFILE NTG VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Công nghệ NTG Việt Nam là một trong những công ty tiên phong về cung cấp các thiết bị và giải pháp của ngành VoIP tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: Jabra, Logitech, Akuvox, Zycoo, Sangoma, Samsung, Zoom, Google Workspace…Với chiến lược kinh doanh của mình, NTG Việt Nam đã và đang không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị và giải pháp ngành VoIP hàng đầu tại Việt Nam. NTG Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác và cam kết cung cấp các sản phẩm- dịch vụ tốt nhất tới Quý đối tác và khách hàng.

PROFILE & GIẢI PHÁP CÁC HÃNG

NTG Việt Nam giới thiệu đến khách hàng Profile và Giải pháp các thương hiệu lớn chúng tôi đang phân phối

Danh Mục

01. Jabra

Là thương hiệu có mặt từ lâu trên thị trường thế giới với các sản phẩm nổi bật kể đến như tai nghe văn phòng, tai nghe call center, thiết bị hội nghị, camera, loa hội nghị,…

Play Video

02. Logitech

Với các sản phẩm được bán ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, Logitech thiết kế các sản phẩm giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và kết nối mọi người với nhau thông qua âm nhạc, trò chơi, phát trực tuyến, video và máy tính.
Play Video

03. Akuvox

Akuvox là đơn vị dẫn đầu thế giới về cung cấp giải pháp về hệ thống liên lạc thông minh nhờ vào quá trình tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ của công ty mẹ Star-net.
Play Video

04. Zycoo

Là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu các thiết bị điện thoại IP và các hệ thống liên quan, trong những năm qua đã cống hiến hết mình cho các giải pháp thoại qua IP (VoIP) và có khả năng mở rộng R&D, chủ yếu phục vụ thị trường SME.
Play Video

05. Hytera

Hytera là nhà cung cấp giải pháp và công nghệ truyền thông chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Với khả năng thoại, video và dữ liệu, Hytera cung cấp khả năng kết nối nhanh hơn, an toàn hơn và linh hoạt hơn cho người dùng tại các doanh nghiệp và ở các môi trường làm việc khắc nghiệt nhất
Play Video

06. Barco

Barco là công ty công nghệ của Bỉ, chuyên về công nghệ trình chiếu và hình ảnh kỹ thuật số. Barco chuyên cung cấp các giải pháp trình chiếu không dây cho phòng họp, hội nghị của các doanh nghiệp lớn nhỏ.
Play Video

07. Samsung

Với chất lượng hình ảnh tốt nhất trong phân khúc và độ bền vượt trội, màn hình chuyên dụng của Samsung nâng cao trải nghiệm xem thông thường, giúp các doanh nghiệp cung cấp nội dung thu hút, cung cấp thông tin và giải trí.
Play Video

08. Zoom

Zoom là dành cho bạn. Nền tảng truyền thông liền mạch của Zoom là nền tảng duy nhất lấy video làm cốt lõi, và từ đó, Zoom luôn hướng đến sự đổi mới và các tiêu chuẩn ngày càng cao hơn.
Play Video

09. Google Workspace

Google Workspace bao gồm Họp trực tuyến, Gmail, Drive và Tài liệu cho doanh nghiệp. Tất cả những gì bạn cần để hoàn thành mọi việc chỉ ở một nơi, hoạt động trơn tru từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
Play Video