Công ty CP Công Nghệ NTG Việt Nam

VỀ CHÚNG TÔI

NTG VIỆT NAM

Được thành lập năm 2009, Công ty Cổ phần Công nghệ NTG Việt Nam là một trong những công ty tiên phong về cung cấp các thiết bị và giải pháp của ngành VoIP tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như : Jabra, Logitech, Zoom, Google Workspace, Zycoo, Akuvox, Samsung, Sangoma…


1.000+

Giải pháp

NTG Việt Nam luôn đem đến những giải pháp toàn vẹn nhất dành cho khách hàng, chúng tôi đã xây dựng được gần 1000 giải pháp cho doanh nghiệp tại Việt Nam.


15 triệu

Khách hàng

15 triệu khách hàng là doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, trung tâm nghiên cứu hay trung tâm chăm sóc khách hàng…NTG luôn nỗ lực không ngừng để đem lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng.


98%

Khách hàng hài lòng

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để NTG Việt Nam nỗ lực không ngừng đem lại những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá phù hợp và chất lượng nhất.
tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu

GIÁ TRỊ & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

NTG Việt Nam phấn đấu trở thành công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam, luôn được khách hàng và đối tác tín nhiệm và chọn lựa. Với tầm nhìn chiến lược là công ty số 1 trong ngành VoIP, chúng tôi đang nỗ lực phát triển mỗi ngày.

Sứ mệnh

Sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất cho thị trường. Cùng đối tác đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, đưa thương hiệu vào thị trường lớn mạnh.

Khách hàng

Với NTG Việt Nam khách hàng luôn là nền tảng , là yếu tố cốt lõi để xây dựng và phát triển những giải pháp phù hợp nhất và toàn vẹn nhất. Hơn 15 triệu khách hàng đang tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi,

Giá trị cốt lõi

Xem tinh thần sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển. Xem sự khác biệt, đột phá là lợi thế cạnh tranh Xem con người là tài sản công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

2009

Thành lập NTG Việt Nam

2014

Mở văn phòng đại diện NTG tại Thành phố Hồ Chí Minh

2016

Trở thành nhà cung cấp điện thoại SIP hàng đầu Việt Nam

2018

Trở thành nhà phân phối của Logitech, Akuvox, Zycoo

2019

Trở thành nhà phân phối của Jabra

2021

Trở thành nhà phân phối của Samsung, Zoom, Google Workspace

TIMELINE

NTG VIỆT NAM

SƠ ĐỒ CÔNG TY

ĐỊA CHỈ

Văn Phòng Hà Nội

49 Trung Kính
phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

024 7777 88 99 | contact@ntg.com.vn

Monday – Saturday
8 am to 17.15 pm

Văn Phòng TP Hồ Chí Minh

79 Phạm Viết Chánh
phường 19, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

024 7777 88 99 | contact@ntg.com.vn

Monday – Saturday
8 am to 17.15 pm