Công ty CP Công Nghệ NTG Việt Nam

NTG VIệt Nam

THƯƠNG HIỆU

Khởi điểm là một công ty chuyên tập trung về lĩnh vực công nghệ viễn thông, NTG Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển, xây dựng nhiều giải pháp ứng dụng vào doanh nghiệp tại Việt Nam. NTG có nhiều kinh nghiệm làm việc với các dự án lớn nhỏ, hội nghị truyền hình, VoIP, Intercom, quản lý doanh nghiệp,…
NTG Việt nam có

SẢN PHẨM

Là nhà phân phối của nhiều hãng nôi tiếng trên thế giới, NTG Việt Nam có hơn 10.000 sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mang lại hiệu quả rõ rệt trong quá trình sử dụng. Trong đó có thể kể đến như Zoom, Google Workspace, bộ đàm Hytera, tai nghe Jabra, thiết bị hội nghị Logitech,…

DATA

NTG Việt Nam có

THÀNH TỰU

1000+

Dự án hoàn thiện

Chúng tôi có nhiều dự án đã hoàn thiện, đi vào vận hành trong suốt nhiều năm qua.

200+

Đối tác

Hàng trăm đối tác lâu năm tại Việt Nam luôn là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển

30+

Chuyên gia

Với hơn 30 chuyên gia trong mọi lĩnh vực, nhằm tối ưu, phát triển sản phẩm, hỗ trợ khách hàng.

98%

Khách hàng hài lòng

Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu chúng tôi hướng đến, từ đó xây dựng các giải pháp hiệu quả hơn nữa.

NTG Việt Nam có

GIẢI PHÁP NỔI BẬT

Với số lượng sản phẩm đa dạng, NTG Việt Nam xây dựng nhiều giải pháp nổi bật, các dự án đã và đang hoạt động trải dài khắp Việt Nam.
TỔNG ĐÀI IP
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực VoIP, NTG Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm, hỗ trợ bạn với mọi giải pháp.
THIẾT BỊ HỘI NGHỊ
Các thiết bị hội nghị truyền hình được chú trọng về chất lượng,công nghệ, với nhiều phân khúc, thích hợp với mọi không gian của phòng họp.
TAI NGHE CALL CENTER
Tai nghe Call Center được sử dụng cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc gọi một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
INTERCOM
Giải pháp bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng các thiết bị thông minh, quản lý, thông báo, kích hoạt từ xa, nhận diện khuôn mặt nhanh chóng.
GIẢI PHÁP CLOUD
Ứng dụng Cloud đang là một trong những xu hướng mới của thế giới, giúp người dùng quản lý, tích hợp từ xa dễ dàng hơn.
MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG
NTG Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị màn hình chuyên dụng, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi lĩnh vực.
ÂM THANH IP
Nâng cấp hệ thống thông báo của doanh nghiệp bạn với chất lượng âm thanh thông báo IP, trải nghiệm chất lượng âm thanh rõ nét, vượt trội.
THIẾT BỊ KHÔNG DÂY
Thay thế kết nối rườm rà, chằng chịt bằng các thiết bị chia sẻ không dây nhỏ gọn là điều mà ScreenBeam đang hướng đến.
PHẦN MỀM ZOOM
Không còn quá xa lạ với người dùng bởi các tính năng mà Zoom đang mang lại cho người dùng tại các doanh nghiệp, văn phòng, đặc biệt là trong các cuộc họp.
BỘ ĐÀM

NTG Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị bộ đàm với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi lĩnh vực.

NTG Việt Nam có

ĐỐI TÁC

Không chỉ có sản phẩm đa dạng, giải pháp hiệu quả, chúng tôi có những đối tác vô cùng tuyệt vời, hợp tác trong nhiều dự án, mang lại nhiều thành tựu đáng nhớ.

NTG Việt nam có

CHỨNG CHỈ

Là nhà phân phối chính thức của các hãng nổi tiếng trên thế giới, NTG Việt Nam có rất nhiều chứng từ, giấy tờ được các hãng đóng dấu, đầy đủ pháp lý. Không chỉ vậy, NTG Việt Nam còn được xuất hiện trên các website chính thức của các hãng tại mục đối tác, thể hiện sự hợp tác, làm việc lâu dài của NTG và các thương hiệu khác.