Công ty CP Công Nghệ NTG Việt Nam

post-header

Triển lãm Việt Nam ICTCOMM – “Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông”, là sự kiện thường niên được đón chờ nhất trong năm về ngành công nghệ thông tin – Vietnam ICT COMM. Đây là nơi các Doanh nghiệp có cơ hội được quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư, phân phối,…

Bạn được gì khi đến với Vietnam ICTCOMM 2023?

  • CẬP NHẬT CÁC XU HƯỚNG, THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG thông qua tất cả các chương trình hội thảo kỹ thuật & chuyên ngành được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong cùng lĩnh vực đến từ nhiều quốc gia.
  • KẾT NỐI VỚI CÁC CHUYÊN GIA VÀ KĨ SƯ trong ngành với mục đích giao lưu, học hỏi, chia sẻ và nâng cao kiến thức, kĩ năng để thiết lập mối quan hệ trở thành khách hàng và đối tác tiềm năng trong tương lai.
  • TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU VÀ ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh

Gian hàng của NTG Việt Nam tại ICTCOMM 2023

Tham gia ICTCOMM 2023 lần này, NTG Việt Nam đã mang tới các sản phẩm tiêu biểu của Công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được trải nghiệm thực tế các sản phẩm từ chuông hình thông minh, hệ thống âm thanh thông báo IP đến các sản phẩm thiết bị ngành VoIP… cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón khi Quý khách đến tham quan gian hàng chúng tôi.

Kính mời Quý khách đến với gian hàng H27 – NTG Việt Nam tại trung tâm triển lãm SECC – 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại gian hàng của NTG Việt Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *