Công ty CP Công Nghệ NTG Việt Nam

post-header

Sự kiện ra mắt nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

Lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tham gia Sự kiện Ra mắt nhà phân phối bộ đàm Hytera tại Việt Nam

Ngày 20 tháng 6 vừa qua, NTG Việt Nam đã kết hợp cùng hãng bộ đàm Hytera tổ chức sự kiện Ra mắt nhà phân phối bộ đàm Hytera tại Việt Nam. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của 70 khách hàng cùng với các đại diện đến từ hãng bộ đàm Hytera và NTG Việt Nam.

Xuyên suốt chương trình, Hytera và NTG Việt Nam đã mang đến cho người có mặt tại khán phòng trải nghiệm các tính năng, giải pháp mà bộ đàm Hytera mang lại. Cùng với đó là những quyền lợi của các đại lý khi phân phối bộ đàm Hytera tại NTG Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ với mức giá phải chăng cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sự kiện được diễn ra với sự góp mặt của Mr Thức – Tổng giám đốc công ty NTG Việt Nam, Ms. Hường phụ trách dòng sản phẩm bộ đàm Hytera tại Việt Nam, cùng các đại diện đến từ hãng HYtera bao gồm Mr.Wilson, Mr.John, Mr.Max, Ms Alla.

Định hướng phát triển Hytera tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam đang được đánh giá là thị trường rất tiềm năng của Hytera, nên sau một thời gian nghiên cứu, Hytera quyết định tìm kiếm, lựa chọn văn phòng đại diện tại Việt Nam.
Việt Nam thu hút được lượng lớn vốn đầu tư FPI, có nhiều khu vực nhà hàng, khu công nghiệp, nhà máy của các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật bản về các khu vực đầu tư xây dựng và phát triển.

Tại thị trường Việt Nam, nhu cầu về sử dụng liên lạc nội bộ hiệu quả và tính tức thời rất lớn. Ngoài các khu công nghiệp thì phần lớn các trường học, bệnh viện, hầm gửi xe hay trung tâm thương mại vẫn đang tìm các giải pháp liên lạc nội bộ trong việc thông báo hoặc bảo trì sửa chữa mỗi khi gặp số cố.

Với nhiều năm nghiên cứu, Hytera hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích và đột phá về việc liên lạc cầm tay nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Hytera sẽ giúp khách hàng tận dụng được tối đa nguồn nhân lực, thời gian và sự tức thì, ổn định, hiệu quả trong quá trình sử dụng. Không những đem lại nhiều lợi ích, tính năng của bộ đàm mà việc sửa chữa, bảo dưỡng cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Việt Nam sẽ là thị trường vô cùng tiềm năng về nhu cầu sử dụng cũng như phát triển về mảng liên lạc nội bộ trong vòng 5 năm tới đây.

Đối tượng khách hàng

– Các công ty chuyên cung cấp vật tư, dịch vụ cho công ty
– Các công ty chuyên hạ tầng, điện nhẹ, camera, tổng đài
– Các đại lý cần tìm kiếm nhà phân phối chính hãng

Cơ chế hợp tác của Hytera

– NTG Việt Nam luôn mong muốn được hợp tác và hỗ trợ tất cả các đại lý có nhu cầu về bộ đàm.
– NTG Việt Nam hỗ trợ training đào tạo sản phẩm cho đối tác
– Hỗ trợ sản phẩm demo
– Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và demo trải nghiệm tận nơi
– Cam kết hỗ trợ đổi trả thiết bị vì lý do của bên NSX trong vòng 7 ngày, phản hồi thôn tin bảo hành trong vòng tối đa 12h kể từ khi nhận hàng.
– Ưu tiên và bảo vệ giá cho các đại lý đăng ký dự án đầu tiên

Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công, các khách hàng tham dự sự kiện đều được nhận những món quà từ chương trình cùng rất nhiều phần quà giá trị từ hãng bộ đàm Hytera dành cho khách hàng khi tham gia Bốc thăm trúng thưởng cũng như giao lưu hỏi đáp cùng chúng tôi.

Quý khách quan tâm đến các dòng bộ đàm Hytera tại Việt Nam hãy liên hệ hotline: 0981.235.226 (Ms. Hường) hoặc email: huonght@ntg.com.vn để được hỗ trợ về bộ đàm Hytera chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *